Nằm mơ thấy cháy nhà đánh con gì?

Nhà là mái ấm, nơi có gia đình, nơi có những người ruột thịt luôn trao cho bạn tình thương vô điều kiện, dẫu cho bạn có là ai, có thành công hay thất bại. Nếu một đêm mộng thấy nhà mình bị cháy, chắc hẳn ai cũng hoang mang, lo sợ. Liệu giấc chiêm bao này có phải là điềm báo tương lai? Nằm mơ thấy cháy nhà đánh con gì? Bài viết dưới đây sẽ vén màn những bí ẩn đằng sau giấc mơ cháy nhà.

Nằm mơ thấy cháy nhà, nên đánh lô đề con gì?

Dưới góc nhìn khoa học, giấc mộng thấy cháy nhà là dấu hiệu cho thấy bạn đang cảm thấy bế tắc, bất lực, mệt mỏi với cuộc sống. Tuy nhiên, góc tướng số lại hoàn toàn khác biệt. Đó có thể là lời nhắn nhủ từ thế giới tâm linh hay cũng là điềm báo về những con số may mắn.

Nằm mơ thấy cháy nhà đánh con gì?-1
Mơ thấy lửa cháy nhà được coi là điềm lành
 • Nằm mơ nhà người khác cháy, hãy thử vận may với cặp số 46, 86.
 • Nằm mơ cháy nhà mình, đánh ngay cặp số 07, 15.
 • Nằm mộng một ngôi nhà lớn bị cháy, lựa chọn cặp số 15, 83.
 • Nằm mơ nhà người yêu cháy, lựa chọn cặp số đẹp 16, 55.
 • Nằm mơ nhà người thân mình cháy, cặp số thích hợp nhất là 15, 64.
 • Mơ cháy tòa nhà cao tầng, bốc ngay con số 07.
 • Mộng thấy cháy nhà hàng xóm, thử vận may qua cặp số 27, 83.
 • Mộng thấy người chết vì cháy nhà, hãy đánh ngay cặp số 42, 70.
 • Nằm mơ nhà tranh, nhà lá cháy, con số thích hợp nhất là 02.
 • Nằm mơ nhà cấp bốn cháy, lựa chọn con số đẹp 09.
 • Nằm mơ nhà bằng gạch bị cháy, thử ngay vận may qua cặp số 11, 81.
 • Chiêm bao thấy ngôi nhà làm bằng rơm hãy thử may mắn với cặp số 73, 92.

Giải mã bí ẩn đằng sau giấc chiêm bao thấy cháy nhà

Từ xưa tới nay, ông cha ta luôn quan niệm lửa là biểu tượng của sự sống, của sáng ánh, niềm tin. Chính bởi vậy những giấc mộng liên quan tới lửa, đặc biệt là những giấc mộng liên quan tới cháy nhà đều mang đến điềm lành.

1. Nằm mơ thấy nhà cháy:

Giấc mơ này có rất nhiều ý nghĩa. Nếu bạn vẫn đang là sĩ tử, giấc chiêm bao này báo hiệu việc thi cử đỗ đạt, thuận lợi. Trong giấc mơ, nếu thấy nhà cháy lớn, mùi khói nồng nặc, chắc chắn gia vận hưng vượng, phát tài phát lộc.

Nằm mơ thấy cháy nhà đánh con gì?-2
Giấc chiêm bao thấy nhà cháy báo hiệu việc thi cử, đỗ đạt trong thời gian tới sẽ vô cùng thuận lợi

Nếu bạn là người phụ nữ có gia đình, việc mơ thấy cháy nhà báo hiệu gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Cuộc sống gia đình thuận hòa, suôn sẻ. Con cái ngoan ngoãn, giỏi giang, vâng lời.

Tuy nhiên, nếu bạn là thương nhân, giấc mơ này lại báo hiệu điềm dữ. Việc đầu tư kinh doanh của bạn sắp tới sẽ không mấy thuận lợi do gặp nhiều khó khăn. Chính điều này là gánh nặng khiến bạn ăn không ngon ngủ không yên. Stress, mệt mỏi đeo bám bạn trong thời gian dài. Bạn cảm thấy kiệt sức vô cùng.

2. Mộng thấy nhà mình bị người khác thiêu rụi:

Có kẻ ngầm ghen ghét bạn bấy lâu nay và đang có ý định hãm hại bạn. Thủ phạm có thể chính là một trong những người bạn thân cận bấy lâu nay. Tốt hơn hết bạn nên đề cao cảnh giác trong thời gian tới, đề phòng mất cắp và bị kẻ tiểu nhân vu oan giáng họa.

Nằm mơ thấy cháy nhà đánh con gì?-3
Mộng thấy nhà mình bị kẻ khác thiêu rụi là điềm báo có kẻ bấy lâu nay luôn ngấm ngầm ý định hại bạn

3. Nằm mơ thấy nhà mình cháy:

Giấc mộng thấy nhà mình cháy chứng tỏ gia đình bạn sắp gặp nhiều may mắn, tài lộc. Việc buôn bán vì hợp thời thế trở nên thuận lợi, dễ dàng. Ngoài ra, bạn sớm sẽ được người khác báo tin vui về việc được thăng quan tiến chức. Những cố gắng, nỗ lực của bạn trong thời gian qua cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Nằm mơ thấy cháy nhà đánh con gì?-4
Chiêm bao nhà mình cháy là lời điềm báo việc kinh doanh của gia đình sẽ thuận lợi trong thời gian tới

Tuy nhiên, giấc mộng này sẽ trở thành điềm dữ nếu bạn mơ thấy nhà mình cháy lớn và không thể nào dập được lửa. Đây là điềm báo gia đình sẽ gặp tai ương trong thời gian tới. Tai ương này chính là vận hạn của gia đình, không cách nào tránh khỏi. Điều duy nhất bạn có thể làm được chính là đối mặt với những khó khăn với tâm lý thật vững vàng.

4. Nằm mơ thấy mình đốt nhà người khác:

Giấc mộng bạn châm lửa đốt nhà người khác là lời nhắc nhở khéo léo bạn nên biết kiểm soát cảm xúc bản thân hơn. Bạn thuộc tuýp người thẳng thắn, không ngại nêu ra chính kiến bản thân. Tuy vậy chính điều này khiến những người xung quanh cảm thấy họ đang bị lấn át và không mấy thiện cảm với bạn. Để tránh xảy ra những xích mích, bất đồng không đáng có, tốt hơn hết bạn nên học cách lắng nghe, ăn nói khéo léo và ứng xử tinh tế hơn.

Bài viết mơ thấy cháy nhà đánh con gì trên đây đã cung cấp những thông tin cụ thể nhất tới bạn. Hy vọng qua bài viết được chia sẻ bởi Gi8 App, bạn đã học hỏi thêm được nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên thử ngay vận may của bản thân mình với những con số đã được gợi ý nhé!

0/5 (0 Reviews)